Hoa khôi công sở Lưu Ngọc Ánh và những thành công trên cương vị mới

Gần đây có không ít báo đài ra sức ca ngợi về nhan sắc và sự thông minh của Miss hoa khôi công sở Lưu Ngọc Ánh nhưng trên cương vị là người Đai diện thương hiệu mỹ phẩm Nazi Beauty chứ không phải cương vị của một hoa khôi công sở.

Ít ai biết hành trình để có được thành công của Nazi Beauty ngày hôm nay đối với Lưu Ngọc Ánh đó là sự hi sinh không ngừng nghỉ. Để hôm nay, đứng trước hơn 500 khách mời là các đại lý, chi nhánh những nhà đồng hành cùng những khách hàng thân thiết của Nazi trong buổi Lễ tri ân và ra mắt sản phẩm mới tại Trung tâm tiệc Thanh Thủy Plaza 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội mới thấy được Ngọc Ánh đã thực sự tỏa sáng, cô đã chọn cho mình con đường đi đúng đắn, làm chủ được bản thân, làm chủ được cuộc sống của mình.

Năm 2016, Ngọc Ánh từ bỏ công việc ổn định, mức lương cao, từ một nhân viên Ngân hàng lâu năm, Ngọc Ánh chọn cho mình khởi nghiệp bằng đam mê làm đẹp, yêu thích sắc đẹp và làm cho cuộc đời của mình bước sang một trang mới “đi làm đẹp cho người”. Từ khi ra mắt thị trường Việt Nam đến nay Nazi Beauty đã được chị em phụ nữ Việt Nam đón nhận nồng nhiệt mà chính như bản thân Ánh cũng không ngờ. Không những vậy, mỹ phẩm Nazi Beauty còn vinh dự được Trung Tâm Chống Hàng Giả và Liên ngành Sở hữu trí tuệ trao tặng danh hiệu “Top 50 – Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng 2017”. Đó chính là phần thưởng xứng đáng cho những tâm huyết mà Ngọc Ánh cùng các cộng sự đã xây dựng được. Buổi lễ ra mắt đã diễn ra vô cùng thành công với rất nhiều các sự kiện như Cuộc bình chọn nhằm tìm kiếm danh hiệu Nam vương, Nữ hoàng năm 2018 của Nazi Beauty, Trao thưởng cho những Đại lý, nhà phân phối Vàng, phát biểu của Người sáng lập Nazi, phát biểu của Ủy Viên thường trực hội người khuyết tật tp. Hà Nội – Nguyễn Thị Thúy Ngân, cùng với sự tham gia của các ca sĩ, diễn viên, khách mời danh dự như Danh hài Chiến Thắng, Danh hài Bình Trọng, Ca sĩ Huy Cường, Ca sĩ Khả Quân, Ca sĩ Kevin Trần, Hoa khôi thân thiện 2018 Phương Nhã Trúc là người đại diện của Nazi Beauty tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng các vũ đoàn, khách mời khác…đã tạo nên một bữa tiệc vô cùng đầm ấm, gắn kết được các thành viên của Nazi. TH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *