GIÁM ĐỐC LÂM THỊ MỸ NGỌC VÀ HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NAZI BEAUTY

Vừa qua, kết hợp cùng chuyến du lịch thượng lưu tại Đảo Cát Bà, Thương hiệu Nazi Beauty đã tổ chức chương trình “MISS NARI 2019” đêm chung kết lộ diện những gương mặt xứng đáng “Hoa khôi thương hiệu, Á Khôi 1, Á Khôi 2 và các giải thưởng kèm theo” trong số mỹ nữ Miss Tài Năng đã xướng tên Lâm Thị Mỹ Ngọc – Giám đốc khu Vực Nam Từ Liêm.

Chúng tôi được gặp gỡ và lắng nghe chị chia sẻ niềm vui này cùng những tâm sự hành trình làm đẹp và tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp, an toàn với chiết xuất thiên nhiên trong suốt thời gian qua. “Việc tìm kiếm một sản phẩm phụ hợp luôn là cuộc chiến dài lâu của chị em phụ nữ từ cổ chí kim. Bản thân Mỹ Ngọc cũng luôn đau đáu về vấn đề này. Với 7 năm kinh doanh mỹ phẩm và có một cửa hàng mỹ phẩm nho nhỏ. Mỹ Ngọc luôn mong muốn đưa những dòng sản phẩm chất lượng, giá hợp lý đến tay người tiêu dùng”.

Cô được Boss Lương Hùng Tùng giới thiệu đến sản phẩm Nazi Beauty. Ban đầu là dùng thử và cảm nhận sau đó là tham gia kinh doanh online – nơi mà cô cho là một mảnh đất màu mỡ nhưng chưa có cơ hội để thử. Cùng với sự hướng dẫn tận tâm của BGĐ cô đã thực sự được trải nghiệm, được thử thách nhiều hơn. Mọi sự khởi đầu luôn gặp nhiều khó khăn đã khiến cô nản lòng nhưng nhờ sự quyết tâm cố gắng kiên trì và hỗ trợ của BGĐ hiện tại team của Mỹ Ngọc qua kênh online thực sự phát triển mạnh mẽ hơn. Đặc biệt, cửa hàng cũng đã mở rộng ra nhiều hơn, doanh thu cao và ổn định.

Ngoài thời gian chăm sóc cho cửa hàng, tư vấn cho bạn bè xa gần qua mạng xã hội và tham gia câu lạc bộ từ thiện Thịnh Vượng, thì Mỹ Ngọc đã giúp đỡ rất nhiều bạn sinh viên, công nhân, mẹ bỉm sữa….tăng thêm thu nhập và tiến tới ước mới trở thành doanh nhân chân chính.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều hàng giả và các sản phẩm trôi nổi ko rõ nguồn gốc. Làm cho chị em phụ nữ khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm uy tín để gửi gắm và tin tưởng. Nhưng Mỹ Ngọc và toàn thể công ty luôn tự tin về chất lượng và giá cả của sản phẩm. Ngoài ra, các chị em có mong muốn được có cơ hội tiếp xúc với đội ngũ nhân viên, cán bộ năng động tự tin thì còn ngại gì mà không liên hệ ngay với Giám đốc Lâm Thị Mỹ Ngọc để tham gia ngay vào team khu vực Nam Từ Liêm.

Mỹ Ngọc cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến BGĐ công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Nari đã giúp cô được mở mang tầm hiểu biết, gặp gỡ với những người có cùng ước mơ hoài bão khắp mọi miền tổ quốc. Và hơn tất cả là được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, đạt được những mục tiêu mà bản thân chưa dám nghĩ tới. Hãy cũng team Mỹ Ngọc phát triển và vươn xa hơn nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *