Hoa khôi Công sở Lưu Ngọc Ánh cho ra mắt ‘siêu phẩm’ Collagen Extra

batch_dung-nazi-7

https://suckhoevasacdep.org/lam-dep/bi-quyet-khoe-dep/hoa-khoi-cong-so-luu-ngoc-anh-cho-ra-mat-sieu-pham-collagen-extra.html?fbclid=IwAR2bhIxxAOKxuvyiNqYBzzzR7XSm5EkeNggNQxMdi-n7C3Y0lO9dctzQDkQ

Cuối tuần vừa qua, Hoa khôi Công sở Lưu Ngọc Ánh – CEO Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Nari (Tập đoàn Dược mỹ phẩm Nari) cùng BGĐ công ty và dàn khách mời: Thầy Minh Adam, Diễn viên Đồng Thanh Bình, Diễn viên Bình Trọng, Diễn viên Chu Cường, ca sĩ Khả Quân, Ca sĩ Bảo Phong, Nhóm nhảy Pinkey và tất cả NPP, Đại Lý trong hệ thống đã có mặt tại Thanh Thủy Palace tham dự lễ ra mắt chính thức sản phẩm “thần dược” Collagen Extra mới của thương hiệu Nazi Beauty Việt Nam.

batch_dung-nazi-4

Ngày 28/7/2019, siêu phẩm Collagen Extra của Dược mỹ phẩm Nari đã chính thức ra mắt và có mặt tại Việt Nam sản phẩm giúp gắn kết các mô trong cơ thể lại với nhau chính là chức năng chính của Collagen, vì thế mà Collagen coi như một chất keo dính, nếu thiếu Collagen thì cơ thể chỉ là các phần rời rạc. Collagen còn đóng vai trò quan trọng trong việc, làm các vết thương mau lành. Collagen là thành phần thiết yếu trong quá trình sản xuất ra các axit amin cho làn da, xương, tóc, sụn…. và các mô cơ khác.

collagen-nazi-5

collagen-nazi-1

Hiện nay, Thương hiệu Nazi Beauty đang sở hữu 1 hệ thống chi nhánh, đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối trải dài trên toàn bộ 64 tỉnh thành của Việt Nam, tự hào đã giúp đỡ và mở ra cơ hội đổi đời, làm chủ cuộc sống cho rất nhiều chị em phụ nữ.

batch_dung-nazi-13

batch_dung-nazi-1

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới và cũng là tri ân chi nhánh, đại lý xuất sắc toàn quốc của Nazi diễn ra cùng với sự tham dự của hàng trăm khách mời, phần thưởng của gần 100 NPP xuất sắc là tiền mặt lên tới con số hàng tỷ đồng, bên cạnh đó còn có các chuyến du lịch 5 sao 2 ngày 1 đêm tặng cho các Nhà phân phối, Tổng đại lý, đại lý xuất sắc.

batch_dung-nazi-2

Collagen Extra được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH thương mại quốc tế Nari – Thương hiệu Mỹ phẩm Nazi Beauty đã được Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm và là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Collagen Extra trên thị trường.

batch_dung-nazi-3

Với lần ra mắt này cùng với chiến lược quảng bá sản phẩm tuyệt vời, Collagen Extra Nazi Beauty sẽ nhanh chóng chiếm được sự ưu ái của khách hàng, nhất là đối với chị em phụ nữ hiện đại.

batch_dung-nazi-14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *