MISS CÔNG CỞ LƯU NGỌC ÁNH – MANG CÁI ĐẸP TRỌN VẸN ĐẾN CHO CỘNG ĐỒNG

http://trungtamchonghanggia.com/doanh-nghiep/miss-cong-so-luu-ngoc-anh-%E2%80%93-nu-doanh-nhan-mang-cai-dep-tron-ven-den-cho-cong-dong.html?fbclid=IwAR0SJE3NnGf68Uq_6E4REJEh3VxBmcwSDp4aiUaV52MfD2_Men0tLuX78KA

Luôn nhiệt huyết với niềm đam mê tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt cũng như tích cực gieo giá trị của tư duy tích cực, chia sẻ yêu thương và mang niềm vui đến với cộng đồng. Vừa mới đây, nữ lãnh đạo của Công ty TNHH Quốc tế Nari được vinh danh trong chương trình Miss Công sở 2018 dành cho các nữ Doanh nhân.

Doanh nhân Lưu Ngọc Ánh là người khai sinh và điều hành thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Nazy Beauty. Chị cũng là nữ doanh nhân vừa có tâm, có tài, luôn giữ được bản lĩnh trên thương trường để chèo lái doanh nghiệp vững vàng vượt qua những thách thức trong nền kinh tế đầy khó khăn, đảm bảo việc làm cho người lao động, tích cực tham các hoạt động xã hội – từ thiện, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Ngoài ra, với ngoại hình tươi trẻ, cuốn hút ánh nhìn, cùng làn da đẹp không tì vết và phong thái duyên dáng tự tin, Chị đã luôn nhận được sự quan tâm và chú ý của khán giả trong các đêm thi dành cho nữ Doanh nhân và xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Miss Công sở 2018. Đây chính là cột mốc ý nghĩa đánh dấu cho sự thành công mà bản thân Chị đã cố gắng, nổ lực trong suốt một thời gian dài.

Khi được hỏi về quan điểm về cái đẹp đối với người phụ nữ thời hiện đại thì doanh nhân Ngọc Ánh không ngại ngần chia sẻ rằng nó có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Vì hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm nên sắc đẹp đối với Chị vô cùng quan trọng. Mỗi khi gặp đối tác hay khách hàng thì nữ doanh nhân cũng chính là gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm của mình.

“Kinh doanh ngành làm đẹp đòi hỏi bạn phải có tâm hồn đẹp, thì bạn mới có thể mang cái đẹp trọn vẹn nhất đến cho mọi người – một cái đẹp đúng nghĩa, như thế bạn mới có thể thành công”– Đó chính là phương châm kinh doanh và là kim chỉ nam của Miss Công sở 2018 Ngọc Ánh trong hành trang xây dựng và phát triển một thương hiệu bền vững.

Không chỉ là người có Tài. Doanh nhân Ngọc Ánh còn là người có Tâm trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho ngành chăm sóc sắc đẹp. “Chữ Tâm đối với một người doanh nhân thành đạt là không thể thiếu. Bởi người lãnh đạo giỏi mà không có tâm thì sẽ rất nguy hiểm cho cộng đồng, thiếu nhân văn. Muốn một doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững thì người lãnh đạo không thể thiếu chữ Tâm. Với tôi nếu 2 yếu tố Tâm và Tài luôn đồng hành với nhau sẽ mang lại cho doanh nghiệp và đất nước mình phát triển mạnh và bền vững”, Chị tâm sự.

Trên thương trường Chị luôn là người mạnh mẽ, quyết đoán, thông minh và cũng không kém phần sắc sảo nhưng khi quay trở về với vai trò là người phụ nữ của gia đình và chăm lo cho tổ ấm, Chị luôn phải phải cố gắng cân bằng giữa hoàn thành tốt công việc kinh doanh và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bởi lẽ, sau một người thành đạt là sự tài hoa, nhanh nhạy, là sự ủng hộ của xã hội và cộng sự. Nhưng sau một người phụ nữ thành công, cần nhiều hơn sự tinh tế, lo toan của tự bản thân họ cũng như sự cảm thông, chia sẻ của gia đình. Chị Ngọc Ánh chia sẻ: “Thành công của bản thân ngày hôm nay xuất phát từ quyết tâm, nỗ lực của bản thân cùng với sự ủng hộ của gia đình. Đặc biệt với sự trợ giúp đắc lực của ông xã, tôi lại càng vững tâm”.

Vì vậy, Chị luôn phân chia quỹ thời gian hợp lý để có thể vừa hoàn thành tốt công việc kinh doanh, vừa đảm đương vai trò của người phụ nữ của gia đình. Trong công việc Chị sắp xếp theo một trình tự hợp lý. Lúc trở về nhà chị sẽ toàn tâm toàn ý với gia đình. “May mắn lớn nhất là chị có được người bạn đời hiểu và chia sẻ mọi thứ, nên cuộc sống có phần nhẹ nhàng hơn rất nhiều” – Chị chia sẻ thêm.

Chị chưa bao giờ phải đặt lên bàn cân về gia đình và công việc, bởi lẽ với Chị gia đình luôn luôn hỗ trợ công việc và ngược lại. Công việc là nơi Chị nuôi dưỡng đam mê, được thử thách bản thân và sau những thử thách ấy, gia đình là nơi Chị tìm về để cân bằng cuộc sống. Những giây phút ấy, như là điểm tựa, là động lực góp thêm sức mạnh để Chị vượt lên những giới hạn của bản thân, để khẳng định giá trị và hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *