NAZI BEAUTY VINH DỰ ĐẠT BÌNH CHỌN TOP 50 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU TIN DÙNG 2017

Nazi Beauty vinh dự được nằm trong Top 50 doanh nghiệp được trao thưởng danh hiệu danh giá và uy tín 2017 do Trung tâm Chống hàng giả, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt kết hợp với Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu Hà Nội tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội cùng các cơ quan chức năng Nhà nước có liên quan. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. HCM.

Chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng” không chỉ nhằm mục đích tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị; Triển khai thực hiện Chỉ thị số 31/1999/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về đấu tranh chống sản xuất và buôn bán hàng giả, mà còn là cơ hội để quý cơ quan, đơn vị trao đổi kinh nghiệm hoạt động, đầu tư hợp tác kinh doanh. Bên cạnh đó chương trình cũng là điều kiện để quảng bá, giới thiệu hàng hóa và thương hiệu, ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt trong quá trình củng cố phát triển thương hiệu, hướng đến bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

Đến dự buổi lễ có ông Lê Văn Vạn, Vụ trưởng Vụ công tác phía Nam – Văn phòng Quốc hội và các đồng chí đại diện Cục Quản lý thị trường – Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ, Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, cùng đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và địa phương và hơn 100 doanh nghiệp trên cả nước tham dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *