Ngày 06/01 Tập Đoàn Dược Mỹ Phẩm Nari đã tổ chức sự kiện tri ân chủ đề “The Inspiration Party 2018” tại Trung tâm tiệc cưới HAPU 81 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội .

Sau hơn 2 năm kinh doanh dòng mỹ phẩm cao cấp Nazi Beauty và Enbi Beauty, Party 2018” như một lời tri ân của Tổng Giám Đốc Lưu Ngọc Ánh đến các thành viên cũng như vinh danh các cá nhân, đại lý có đóng góp lớn và đạt những thành tựu nổi bật.

Trong sự kiện, Tổng Giám Đốc Lưu Ngọc Ánh gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của công ty, những hệ thống Nhà phân phối, tổng đại lý , đại lý , chi nhánh và những người đã đồng hành cùng phát triển thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Nari . Bà cũng không quên gửi lời cảm ơn các đối tác cũng như các vị khách mời danh dự như ông Trần Bình Trọng giám đốc hàng phim Bình Minh, diễn viên Đồng Thanh Bình , Diễn Viên Chu Cường , Ca sĩ Huy Cường và nhiều khách mời danh dự khác đã luôn hợp tác , hỗ trợ hệ thống để có được ngày hôm nay.

 

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động ý nghĩa, giao lưu giữa các thành viên trong hệ thống. Tại buổi tiệc, nhiều đại lý được lên bục vinh danh nhận bằng khen và tiền thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng, chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị dành cho khách mời tham dự. Tất cả làm nên sự kiện tri ân chân tình và tràn đầy tiếng cười.

 

 

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện. Sự kiện để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng trong tim của mỗi thành viên tham dự. Buổi tiệc khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, đón nhận nhiều nụ cười rạng rỡ của mọi người