Sáng ngày 13/10/2018, tại Nhà Hát Quân Đội, Số 6 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội, Nazi Beauty vô cùng vinh dự khi được biểu dương và lọt TOP 10 “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN trong Lễ Vinh Danh “Thương hiệu xuất sắc 3 miền & gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền – 2018” do Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý thuộc Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam, tạp chí Việt Nam Hội Nhập phối hợp cùng các cơ quan hữu quan tổ chức.

Chương trình “Thương hiệu xuất sắc 3 miền & Gương mặt Doanh nhân xuất sắc 3 miền -2018″ được tổ chức nhằm tìm ra những thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn đánh giá của người tiêu dùng; đánh giá tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình cũng đồng thời tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Giải thưởng này chính là minh chứng cho sự nỗ lực của Nazi Beauty trong suốt thời gian qua và giúp cho tập thể cán bộ Vua Nệm thêm tự tin, vững bước trên con đường sắp tới.

Có được niềm vinh dự này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Nazi Beauty trong suốt những năm qua. Sự ủng hộ của Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn nhất để Nazi Beauty luôn phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa để đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

Nazi Beauty cũng đang liên tục mở thêm nhiều của hàng để có thể phục vụ khách hàng trên toàn quốc với kế hoạch đạt 200 cửa hàng vào năm 2020.