MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN NARI

Công ty TNHH thương mại quốc tế NARI gọi tắt là Mĩ phẩm thiên nhiên Nari với thương hiệu Enbi và Nazi Beauty hiện là một trong những công ty chuyên sàn xuất và cung cấp mỹ phẩm uy tín, chất lượng cao dành cho mọi độ tuổi được khách hàng rất yêu mến tại Việt Nam và khu vực.

Bắt đầu thành lập vào năm 2017, với 8 dòng sản phẩm chăm sóc da đặt nền móng cho sự phát triển những dòng sản phẩm còn lại của Công ty, năm 2018 Cống ty cho ra đời dòng sản phẩm thương hiệu Enbi. Hiện nay, Nari Group là Tập đoàn Dược mĩ phẩm mang đến cho khách hàng hơn 40 dòng sản phẩm Ưu việt nhất.

SỨ MỆNH

“Tỏa sáng Phụ nữ Việt’ là sứ mệnh mà Nari Group đặt ra và mong muốn tất cả mọi người, những ai yêu thích làm đẹp sẽ hướng đến dòng sản phẩm an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, sứ mệnh của Nari còn hỗ trợ hơn 10.000 bà mẹ bỉm sữa có thu nhập tốt. Nari Group không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất, nâng cấp chát lượng – dịch vụ, tăng cường công nghệ cao để có những sản phẩm tốt nhất.

Sau hơn hai năm hoạt động, Mỹ phẩm thiên nhiên Nari đã phát triển lớn mạnh với gần 50 store chuẩn mẫu Nazi tại các tỉnh thành, gồm hơn 4000 đại lý lớn nhỏ khắp cả nước. Hiện nay, ngoài việc phân phối sản phẩm tới tay khách hàng trong nước, Nari Group còn có các đại lý phân phối tại nước ngoài như: Malayxia, Thái Lan, Trung Quốc, Lào…

Không những thế, Nari Group còn đặt dấu ấn trong lòng khách hàng Việt Nam cũng như khách quốc tế bằng việc trở thành doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm ứng dụng công nghệ cao, hợp tác sản xuất dây chuyền với Hàn Quốc và Nhật Bản.

Chỉ sau hơn 2 năm hình thành vằ phát triển, Thương hiệu mĩ phẩm Enbi và Nazi Beauty đã và đang khẳng định vị trí của minh tại thị trường trong nước với hàng loạt những giải thưởng uy tín.

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Nari Group còn hướng tới các hoạt động vì cộng động như: Tham gia chương trình Thắp sáng ước mơ tại Đà Năng năm 2018; Tài trợ chương trình Cuộc thi Miss Trường ĐH Tài nguyên & Môi Trường năm 2018, Xây nhà cho học sinh nghèo vượt khó tại Huyện Sông Mã – Sơn La năm 2018, Tặng dê cho hộ nghèo tại Sơn La năm 2018, Tặng quà cho học sinh nghèo Vĩnh Phúc năm 2018, Thiện nguyện tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì năm 2018 – 2019, Tham gia từ thiện Tết Nhân Ái 2020 Tại Xuân Tầm – Yên Bái

GIẢI THƯỞNG UY TÍN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

  1. Top 50 Thương hiệu, nhãn hiệu tin dùng năm 2017
  2. Top 10 Thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2018
  3. Top 10 Sao vàng Thương hiệu Việt Nam năm 2019
  4. Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đóng năm 2019

GIẤY CHỨNG NHẬN:

1/ Chứng nhận công bố sản xuất an toàn của Bộ Y tế

2/ Sản phẩm được bảo hộ bằng tem chống giả của Bộ Cồng an 3/ Hợp tác ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, Nhật Bản tiên tiến, hiện dại vào sản xuất mỹ phẩm 4/ Nhà máy dạt chuẩn GCMP- Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm do Sở Y tế cấp phép.

NGUỒN: Báo thanh niên – Tuổi trẻ và hạnh phúc ( số 6 – ngày 16/02/2020 )

One thought on “MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN NARI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *