Cách liên kết TikTok Shop với tài khoản cá nhân để việc bán hàng được hiệu quả hơn

Cách liên kết TikTok Shop với tài khoản cá nhân để việc bán hàng được hiệu quả hơn

TikTok Shop là nền tảng mua sắm trực tuyến xuất hiện gần đây nhưng rất được nhiều người dùng ưu ái để mua các sản phẩm với nhiều voucher giảm giá và freeship. Vì thế bạn hãy tận dụng tài khoản TikTok cá nhân mình là một cửa hàng trên TikTok khi biết cách liên kết TikTok Shop với tài khoản cá nhân ngay trên điện thoại vô cùng đơn giản mà giúp bạn sẽ kinh doanh hiệu quả hơn rất nhiều.

Lưu ý: bài viết sau đây hướng dẫn cho các bạn đã đăng ký tạo tài khoản TikTok Shop thành công. Nếu bạn chưa có tài khoản TikTok Shop thì hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết 

 

Cách liên kết TikTok Shop với tài khoản cá nhân với App TikTok Seller

Bước 1: Bạn truy cập vào app TikTok Seller

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản TikTok Shop của bản thân. Sau đó tiếp tục nhập mã xác minh được nhận vào ô mà App yêu cầu.

Bước 3: Bạn lựa chọn mục Cài đặt, sau đó chọn Tài khoản tiktok được liên kết. Kế tiếp, bạn chọn mục Tài khoản tiếp thị.

 

Bước 4: Bạn lựa chọn loại tài khoản là Tài khoản tiếp thị -> Liên kết tài khoản mới, sau đó bạn nhập ID tài khoản cá nhân TikTok của mình, sau đó ấn vào nút Gửi lời Mời.

 

 

 

Bước 6: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok, sau đó chọn tab Hộp thư. Kế tiếp, bạn nhấp vào thông báo Kiếm tiền.

 

 

Bước 7: Bạn chọn vào thông báo liên kết TikTok Shop và xác nhận Chấp nhận yêu cầu. Từ đó tài khoản TikTok Shop của bạn sẽ liên kết vào tài khoản cá nhân của bạn.

 

 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của mình giúp các bạn dễ dàng liên kết tài khoản TikTok Shop và TikTok cá nhân của bạn để kinh doanh đạt kết quả tốt nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này đến mọi người xung quanh nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *