Chủ store Địa chỉ Số điện thoại
Chưa có thông tin Chưa có thông tin Chưa có thông tin

 

Đứng trước nhu cầu thiết thực của KH hiện nay khi muốn tìm 1 sản phẩm thật an toàn nhưng lại hiệu quả cho quá trình hỗ trợ giảm mỡ để có được vóc dáng đẹp, thân hình cân đối và sức khỏe tốt. Nên tháng 11/2021 nối tiếp sự hình thành và phát triển của Thương hiệu Nari, Tập đoàn Dược mĩ phẩm Nari đã nghiên cứu và đưa ra dòng sản phẩm giảm cân : BỨA- Với chiết xuất từ 7 thành phần từ thiên nhiên: quả bứa, bưởi, chè vằng, sâm đất, lá sen, táo xanh, cần tây. Là các thành phần an toàn ngăn cản quá trình tích tụ mỡ trong cơ thể, giúp người sử dụng giảm béo, giảm mỡ nhanh nhưng lại rất an toàn và hiệu quả.. Dòng sản phẩm này giảm cân bằng cơ chế tăng cường chuyển hóa chất, đốt cháy mỡ thừa, đốt cháy calo, cân bằng bộ máy trao đổi chất, vì vậy sau khi giảm sẽ không lo tăng cân trở lại.

Ngoài công dụng giảm mỡ, giảm béo sản phẩm Bứa còn cải thiện và duy trì sức khỏe tim mạch, thanh lọc cơ thể, thải độc, an thần và làm đẹp da , đẹp dáng.

Dòng sản phẩm mới Bứa sau một thời gian xuất hiện tại thị trường dược mĩ phẩm đánh dấu được sự vượt mức của chất lượng dòng sản phẩm giảm cân trên thị trường hiện nay. Với mục tiêu: Chất lượng- An toàn –Uy tín. Sản phẩm được khách hàng tin dùng với chất lượng vô cùng tuyệt vời. Hiện các kênh phân phối giảm cân Bứa Nari tại các quầy thuốc uy tín tại các Tỉnh thành trong nước. Đặc biệt phân phối tới các nước Trung Quốc, Malaysia, Sin

gapo, Lào…Và được Khách hàng trong hay ngoài nước hoàn toàn tin tưởng và sử dụng sản phẩm Bứa giảm kg Nari. Bứa Nari chính thức lên sóng truyền hình để bà con cô bác, anh chị em thấy được sự an toàn và uy tín khi lựa chọn sản phẩm.

  Thương hiệu mĩ phẩm Enbi và Nazi Beauty- Với sản phẩm BỨA GIẢM KG là một sự lựa chọn đúng cả về chất và lượng cho Khách hàng- Thương hiệu tin dùng cho người sử dụng