Upload Image...

Công ty TNHH thương mại quốc tế Nari

Công ty TNHH thương mại quốc tế Nari liên tục mở rộng sản xuất, nâng cao công nghệ nhằm đưa ra thị trường những dòng sản phẩm phẩm chuyên biệt, phù hợp với người Việt Nam mà giá thành lại phải chăng, với phương châm “ Nazi Beauty tỏa sáng phụ nữ Việt”, “ người Việt dùng hàng Việt”

Công ty chúng tôi với nhà máy rộng 4.000 m2, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho người tiêu dùng. Nhà máy sản xuất được công ty đầu tư quy mô, hiện đại, với các trang thiết bị máy móc, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu được chuyển giao từ những đất nước phát triển mỹ phẩm hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản. Không chỉ dây chuyền sản xuất mà nguyên liệu của Nazi Beauty, Enbi Beauty, Nari cũng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản để luôn đảm bảo đến với người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Các sản phẩm của chúng tôi 100% được chiết xuất từ thiên nhiên.

Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn giúp quản lý và kiểm soát chất lượng tối ưu, đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu chọn nguyên liệu đến khi hoàn thiện sản phẩm, mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng. Đội ngũ nghiên cứu với trình độ cao, đến từ trong và ngoài nước với trình độ hàng đầu trong nghành mỹ phẩm luôn cập nhật những xu thế làm đẹp mới nhất, tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi thường xuyên đưa đội ngũ nhân viên, kĩ sư đi đào tạo tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu…. để cập nhật những kiến thức, công thức mới nhất và những nguyên liệu quý hiếm đem lại hiệu quả cao, an toàn nhất cho người dùng, đáp ứng những nhu cầu khắt khe và tiêu chuẩn cao nhất

Tất cả các sản phẩm của công ty trước khi được đưa ra thị trường đều được nghiên cứu và thử nghiệm khắt khe, điều chỉnh phù hợp để làm sao an toàn, phù hợp nhất với làn da người Việt Nam, giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ và nguy cơ dị ứng sản phẩm. Bên cạnh đó công ty cũng chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với những người có kinh nghiệm, trình độ về chăm sóc sắc đẹp, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề về bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Công ty TNHH thương mại quốc tế Nari luôn đi đầu trong xu thế áp dụng những máy móc, công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất nhằm nâng cao năng lực sản xuất, giảm chi phí vận hành, đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng nhằm góp phần đưa dược mỹ phẩm Việt Nam không chỉ phát triển trong nước mà còn vươn ra thế giới. Hiện nay công ty chúng tôi đã có những nhà phân phối tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Lào…..

Không chỉ vậy, chúng tôi còn có hệ thống gần 50 cửa hàng chuẩn mẫu Store của Nazi Beauty, gần 100 cửa hàng và hơn 3000 nhà phân phối, đại lý, chi nhánh trên toàn quốc. Mục tiêu trong năm 2020 chúng tôi sẽ có 200 cửa hàng chuẩn mẫu Store Nazi Beauty trên toàn quốc10000 nhà phân phối, đại lý, chi nhánh. Chúng tôi không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, mà còn mang đến cho người tiêu dùng những không gian trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, giúp người tiêu dùng được trải nghiệm thực tế các sản phẩm, được tư vấn

bởi những người bán hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và được an tâm về nơi bảo hành sản phẩm, xóa bỏ định kiến của khách hàng về mua hàng mỹ phẩm online tại Việt Nam Không chỉ là 1 doanh nghiệp luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH thương mại quốc tế Nari luôn đồng hành cùng rất nhiều những cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên, tham gia các chương trình ủng hộ xây nhà, trao học bổng cho trẻ em nghèo, trẻ em khó khăn trên cả nước. Năm 2018 – 2019 – 2020 , Nari Group đã đồng hành cùng Hội bảo vệ quyền trẻ em thực hiện chương trình “ Thắp sáng những ước mơ lần 5”, chương trình đã trao hàng ngàn suất quà tặng học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho học sinh nghèo vùng sâu vùng xa.